hệ thống đường ống

Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp cho việc thiết kế và lắp đặt các hệ thông đường ống có khối lượng lớn và phức tạp với độ chính xác cao. Trong tất cả các trường hợp, đội ngũ thiết kế của Cơ Khí Tân Hòa Phát đều làm việc trên môi trường 3D để tránh sai sót, va chạm đường ống. Trong các thiết kế chúng tôi thường dựng lại hiện trường mặt bằng các công trình, máy móc… để đảm bảo tính chính xác của bảng vẽ và thực tế để hạn chế tối đa phát sinh trong quá trình thi công. Hơn nữa, trước khi bắt đầu lắp đặt, chúng tôi đã dựng mô hình 3D mô tả việc lắp ráp định vị và cố định thiết bị.

Đảm bảo chất lượng: 

1. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm: Họ được đào tạo qua lại với quy trình đào tạo tại công ty nên đảm bảo chất lượng đồng đều của các kỹ sư thiết kế, giám sát công trình. Công ty thường xuyên có chương trình đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nên kinh nghiệm làm việc của mỗi người tăng theo cấp số nhân. Hệ thống các quy định, quy trình của công ty vô cùng chặt chẽ làm cho mọi nhân viên đều ý thức được công việc mình đang làm, luôn tập trung vào nhiệm vụ tránh được nhiều sai sót xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

2. Đội ngũ thợ hàn tay nghề cao: Tất cả các thợ hàn đều phải vượt qua các bài kiểm tra về độ bền, chụp siêu âm, hóa chất… trước khi tham gia các dự án.

3. Thiết kế và lắp đặt trên mô hình 3D: Các phương án lắp đặt đường đi của các ống đều được định vị chính xác trên mô hình tránh sự va chạm nhau giữa các ống làm cho không thể lắp đặt các ống sau như dự kiến. Nó còn giúp chủ đầu tư, công nhân, giám sát theo dõi công trình một cách dễ dàng không phải thông qua bản vẽ 2D.

4. Kiểm tra chất lượng theo quy trình: Khi thực hiện bất cứ công trình nào, Tân Hòa Phát đều kiểm tra chất lượng của công trình thường xuyên dựa theo một quy trình định trước. Điều này giúp ban quản lý dự án và lãnh đạo công ty có thể kiểm soát chất lượng và tiến độ công trình bất cứ lúc nào. Kiểm tra áp lực, chụp hình mối hàn, hóa chất… cũng nằm trong quy trình này. Mỗi phần của dự án được đảm bảo chất lượng ngay khi hoàn thành không cần chờ hoàn thành hết dự án mới kiểm tra.

An toàn lao động: Trong bất kỳ tình huống nào chúng tôi đều đặt tiêu chí này lên hàng đầu. Nhiệm vụ an toàn lao động được toàn thể nhân viên Tân Hòa Phát ý thức rất cao. Đây là tiêu chí đánh giá nhân viên đầu tiên của công ty. Và đây cũng là yếu tố quan trọng trong sự thành công của dự án.